English | Tiếng Việt
 
    DANH MỤC
♦ Sản suất màng nhựa
♦ Danh mục sản phẩm
♦ Sản xuất & chế tạo
HỖ TRỢ ONLINE
- Hotline:
0903.435.399
- Yahoo
Kinh doanh:
Hỗ trợ
Lượt truy cập:  000181824
    Trang chủ / Giới thiệu
Giới thiệu doanh nghiệp

Công ty TNHH Nhựa Đức Anh  tiền thân là cơ sở sản xuất nhựa Đức Anh. Từ năm 2005 công ty chính thức thành lập và đi vào hoạt động theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0102020161 ngày 09/04/2005 của sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội có trụ sở chính tại địa chỉ: 318/2 La Thành, Phường Ô chợ Dừa, Quận Đống Đa, TP Hà Nội

Nhà máy: Km 19 - Lô CN7 Khu CN Thạch Thất, Quốc Oai, Hà Nội

Với bề dầy hơn 20 năm kinh nghiệm tại Miền Bắc và hoạt động lâu năm trong lĩnh vực bao bì nhựa định hình cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề nhiều năm kinh nghiệm. Sản phẩm của công ty Nhựa Đức Anh sản xuất được sản xuất trên dây chuyền và trang thiết bị hiện đại, đảm bảo về chất lượng, tiến độ, vệ sinh vệ sinh an toàn về môi trường đã được khẳng định được thương hiệu trên thị trường Miền Bắc qua các đơn vị sản xuất tín dụng và tin dùng trong suốt thời gian qua.

Các sản phẩm chủ lực của Nhựa Đức Anh sản xuất bao gồm:

- Các sản phẩm nhựa cho kỹ thuật cung cấp cho các đơn vị sản xuất thiết bị Điện tử, thiết bị viễn thông, mỹ phẩm…, như: Khay nhựa đựng linh kiện điện tử ( khay tĩnh điện), điện thoại, khay linh kiện viễn thông.

- Vỉ nhựa kỹ thuật, vỉ thuốc, hộp và vỏ hộp nhựa đồ chơi, hộp nhựa, hộp mỹ phẩm, hộp đựng khoá, các sản phẩm bế kỹ thuật.                                                                                             

- Các sản phẩm nhựa dùng cho ngành thực phẩm như: Khay đựng bánh( khay đựng bánh trung thu, bánh tây, bánh bông lan, khay mứt..,) hộp mứt, hộp tăm, khay trứng...

Ngoài ra chúng tôi còn nhận sản xuất các mẫu sản phẩm riêng biệt đặc thù cho các ngành nghề riêng có chất lượng cao dùng cho các nhà máy sản xuất phục vụ riêng xuất khẩu.

Chất lượng cao - Giá cả hợp lý - Phục vụ tận tình - Giao hàng đúng hẹn

Bốn tiêu chí trên được công ty Đức Anh thực hiện và xem như là cam kết cho với tất cả các khách hàng.

CÔNG TY TNHH NHỰA ĐỨC ANH
Văn phòng giao dịch: 318/2 La Thành, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04.38560433- Fax: 04.35122506- Website: www.ducanhplastic.com.vn
Nhà máy 1: Km19 Khu CN Thạch Thất, Quốc Oai, Hà Nội
Nhà máy 2: Cụm CN Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội