English | Tiếng Việt
 
    DANH MỤC
♦ Sản suất màng nhựa
♦ Danh mục sản phẩm
♦ Sản xuất & chế tạo
HỖ TRỢ ONLINE
- Hotline:
0903.435.399
- Yahoo
Kinh doanh:
Hỗ trợ
Lượt truy cập:  000181773
    Trang chủ / Tin tức
Ban Thông tin và Hợp tác quốc tế

 

1. Hội thảo Thẩm định đề án: “Lập Báo cáo đánh giá Môi trường chiến lược cho quy hoạch tổng thể phát triển Kinh tế- Xã hội Vùng Trung du Miền núi Bắc Bộ đến 2020”

 

Ngày 28/04/2010, tại Viện Chiến lược Phát triển đã diễn ra Hội thảo Thẩm định đề án “Lập Báo cáo đánh giá Môi trường chiến lược cho quy hoạch tổng thể phát triển Kinh tế- Xã hội Vùng Trung du Miền núi Bắc Bộ đến 2020”. Tham dự Hội thảo có đại diện Viện Chiến lược phát triển, Viện Địa Lý và các đại biểu của Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

 

Hội thảo đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp đề cập đến các vấn đề khác nhau liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp đến những nội dung chính của đề án như: Mô tả tóm tắt Dự án và các vấn đề môi trường chính liên quan đến dự án; Mô tả diễn biến các vấn đề môi trường liên quan đến Dự án; Dự báo tác động đối với môi trường khi thực hiện Dự án; Tham vấn các bên liên quan trong quá trình ĐMC; Đề xuất các biện pháp phòng ngừa, giảm thiểu, cải thiện và chương trình giám sát môi trường; Nguồn cung cấp số liệu, dữ liệu và phương pháp đánh giá; Kết luận và kiến nghị.

 

            Hội thảo đã thành công và để lại trong lòng những người tham dự những ấn tượng tốt đẹp.

 

2. Bảo vệ luận án tiến sĩ

 

      Ngày 13 tháng 04 năm 2010, NCS Phùng Quốc Chí, chuyên viên Vụ Hợp tác xã, Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp Bộ môn tại Viện Chiến lược phát triển với đề tài luận án “Hợp tác xã trong quá trình công nghiệp hóa đất nước”.

 

Ngành đào tạo: Kinh tế phát triển.

Giáo viên hướng dẫn: GS, TSKH Lê Đình Thắng.

 

CÔNG TY TNHH NHỰA ĐỨC ANH
Văn phòng giao dịch: 318/2 La Thành, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04.38560433- Fax: 04.35122506- Website: www.ducanhplastic.com.vn
Nhà máy 1: Km19 Khu CN Thạch Thất, Quốc Oai, Hà Nội
Nhà máy 2: Cụm CN Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội