English | Tiếng Việt
 
    DANH MỤC
♦ Sản suất màng nhựa
♦ Danh mục sản phẩm
♦ Sản xuất & chế tạo
HỖ TRỢ ONLINE
- Hotline:
0903.435.399
- Yahoo
Kinh doanh:
Hỗ trợ
Lượt truy cập:  000179379
    Trang chủ / Tin tức
Chức năng, nhiệm vụ của Viện Chiến lược Phát triển

 

 

- Nghiên cứu và đề xuất chiến lược, quy hoạch phát triển kinh tế – xã hội của cả nước, các vùng lãnh thổ, tổ chức nghiên cứu khoa học, đào tạo (gồm có đào tạo bậc Tiến sĩ và các khóa đào tạo ngắn hạn), bồi dưỡng cán bộ chuyên ngành và tổ chức hoạt động tư vấn về lĩnh vực chiến lược, quy hoạch.

 

- Nghiên cứu và xây dựng các đề án về chiến lược, quy hoạch phát triển kinh tế - xã hội của cả nước, các vùng lãnh thổ. Thực hiện các chương trình nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế về lĩnh vực chiến lược, quy hoạch và các lĩnh vực khác. Nghiên cứu lý luận và phương pháp luận về xây dựng chiến lược, quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế-xã hội.

 

- Hướng dẫn về chuyên môn, nghiệp vụ cho các đơn vị chức năng của Bộ, ngành, địa phương lập quy hoạch phát triển của mình phù hợp với chiến lược, quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế-xã hội của cả nước đã được phê duyệt, theo dõi, thu thập thông tin, tổng hợp tình hình thực hiện chiến lược, quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế – xã hội của cả nước và vùng lãnh thổ

 

- Tham gia thẩm định các dự án quy hoạch phát triển kinh tế – xã hội tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương và các dự án quy hoạch phát triển ngành, khu công nghiệp, khu chế xuất, khu kinh tế.

 

- Phân tích, tổng hợp và dự báo các biến động kinh tế-xã hội, khoa học, công nghệ, môi trường và các yếu tố khác tác động đến chiến lược, quy hoạch để phục vụ nghiên cứu chiến lược, quy hoạch.

 

- Tư vấn về lĩnh vực chiến lược, quy hoạch; đào tạo, bỗi dưỡng cán bộ chuyên nghành và đào tạo sau đại học.

CÔNG TY TNHH NHỰA ĐỨC ANH
Văn phòng giao dịch: 318/2 La Thành, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04.38560433- Fax: 04.35122506- Website: www.ducanhplastic.com.vn
Nhà máy 1: Km19 Khu CN Thạch Thất, Quốc Oai, Hà Nội
Nhà máy 2: Cụm CN Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội